Cần Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng - Shop Linhchinhapkhau.vn

Hiện nay shop Linhchinhapkhau.vn đang Cần Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng online không phân biệt độ tuổi , bằng cấp chỉ cần bạn đam mê kinh doanh và muốn kiếm thu nhập thêm
 Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online, muốn mở shop online để kiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn hãy trở thành cộng tác viên online của chúng tôi để được có thể kiếm thêm 3.000.000 -5.000.000đ./ tháng

- Shop linhchinhapkhau.vn là thương hiệu bán và phân phối các sản phẩm nấm linh chi , nhân sâm hàn quốc từ rất lâu, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh trên mạng.

tuyen-cong-tac-vien

- Một khi đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ về việc làm thế nào có thể bán hàng với chi phi quảng cáo bằng 0đ, vì lý do là nhà phân phối nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào những khó khăn về vốn và đầu ra của những bạn muốn kinh doanh . Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên online để làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu thập.

Yêu cầu công việc.

- Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê thích kinh doanh thời trang và có thời gian trên mạng.

- Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp.

- Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn. 

- Nếu bạn có facebook, ZaLo đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.

- Lưu ý: Các bạn chỉ được bán với bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

tuyen-dung-cong-tac-vien

Thu nhập + lương  thưởng .

Mỗi sản phẩm cộng tác viên bán được sẽ được hưởng mức hoa hồng 10% so với giá bán lẻ đăng trên Page hoặc trên wedstide  http://linhchinhapkhau.vn

Cộng tác viên có doanh thu bán hàng cao nhất tháng sẽ được thưởng thêm 5% tổng doanh thu của tháng và được chiết khấu theo quý , thành viên xuất sắc sẽ được thưởng riêng một phần quà đặc biệt.

Lưu ý : Nếu các bạn muốn mở 1 shop online tại nhà và muốn được làm chủ trực tiếp chúng tôi sẽ có những chính sách riêng để hỗ trợ các bạn phát triển.

Cách thức bán hàng .

Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liện hệ với chúng tôi qua Sdt (04)2267.5555 – 0989.915.666 – 0989.275.666 – 0908.30.1111

cong-tac-vien-ban-hang

Đối với các bạn ở nội thành Hà Nội

- Cộng tác viên có thể đến trực tiếp tại Địa Chỉ Số 95 - Ngõ 299/62 - Đường Hoàng Mai để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình. 

- Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên = Số tiền mà bạn phải trả) cho bên mình.

- Nếu không các bạn có thể gửi địa chỉ thông tin của khách bên mình cho người đi gửi hoặc giao hàng % của các bạn mình sẽ chuyển qua tài khoản

- Nếu bạn giao hàng mà khách không lấy bạn có thể trả hàng, còn bên mình sẽ hoàn tiền lại cho cộng tác viên. 

- Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho mình biết để mình để tránh trường hợp khách khác đặt hàng nhưng lại báo hết hàng. Và mình chỉ nhận đổi trả hàng trong vòng 1 tuần

Đối với các cộng tác viên ở ngoài Hà Nội.

- Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên = Số tiền mà bạn phải trả) cho bên mình qua các tài khoản ngân hàng tại đây.

- Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào Sdt (04)2267.5555 – 0989.915.666 – 0989.275.666 – 0908.30.1111 để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Mã số sản phẩm đã thanh toán)

- Tiếp theo, mình sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, phí vận chuyển bên bạn phải chịu.

- Nếu cộng tác viên giao hàng mà khách không lấy bạn có thể đổi hàng khi có khách đặt hàng tiếp theo. 

- Lưu ý: Nếu khách hàng của bạn trả hàng lại bạn phải gọi và báo cho mình biết ngay để mình để tránh trường hợp khách khác đặt hàng nhưng lại báo hết hàng.

Để đăng ký làm cộng tác viên, mời các bạn gửi thông tin cá nhân về địa chỉ

Nội dung thông tin cá nhân của các bạn gửi kèm qua email bao gồm:

Họ và tên :………………………………...............

Ngày sinh :……………………………….............

Email / SĐT :…………………………………….

Yahoo Messenger:………………………..............

Facebook/ Zalo…………………………...............

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách Dùng Nấm Linh Chi
icon Cách Phân Biệt Nấm Linh Chi Thật Và Giả
icon Cách Dùng Nấm Linh Chi Hiệu Qủa
icon Cái Nhìn Tổng Quan Về Nấm Linh Chi
icon Nấm Linh Chi Hàn Quốc Có Mấy Loại ?
icon Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc
icon Công Dụng Của Nấm Linh Chi Với Cơ Thể