Những Cách Dùng Nấm Linh Chi Nhập Khẩu Hàn Quốc Hiệu Qủa Nhất

Bạn có biết có bao nhiêu cách dùng Nấm Linh Chi Hàn Quốc chính xác hiệu quả nhất không ? Những ai có thể dùng và sử dụng được Nấm Linh Chi ?
Một số khách hàng khi gọi điện đến đã hỏi chúng tôi : 

 Nấm linh chi trên thực tế có mấy loại? loại nấm linh chi nào là tốt nhất ? cách dùng nấm linh chi như thế nào để có hiệu quả tốt nhất ?

 Xin trả lời các thắc mắc của các bạn như sau :

Nấm Linh Chi hiện nay có khoảng 1000 loài nhưng cơ bản được chia làm 6 loại đó là nấm linh chi xanh , nấm linh chi đỏ , nấm linh chi vàng , nấm linh chi đen , nấm linh chi trắng , linh chi tím, mỗi loai đều có một công dụng , tính chất khác nhau , nhưng đều có một tính chất chung giúp cho cơ thể tăng khả năng miễn dịch , nâng đỡ kiến tạo cơ thể giúp ăn ngon , ngủ yên cơ thể tràn đầy sinh khí

- Trong tất cả 6 loại trên thì nấm linh chi đỏ là được sử dụng nhiều nhất và phổ thông nhất nhiều thí nghiêm được chứng minh là chúng có chất lượng tốt hơn so với các loại nấm Linh Chi khác

Để sử dụng Nấm Linh Chi chúng ta có 2 cách ;

1.Nấm Linh Chi Thái lát

Cách này dùng phổ biến nhất ,người hàn quốc thường mua dưới dạng thái lát để dùng :

linh-chi-thai-lat

- 50g Linh Chi dùng được cho 10 người . Cho 50g Linh Chi vào ấm đun cùng với 1000cc nước đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa . Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ . Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên 

- Đun nước thứ 2 và thứ 3 : Sau khi được nước đầu tiên chúng ta lấy
bã Linh Chi
ra dùng kéo căt nhỏ khoảng 1cm rồi đổ nước vào đun như lấy nước đầu .Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách dùng : Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần . Sau khi lấy được nước thứ 3 ta lấy bã Linh Chi phơi khô đun lấy nước dùng để tắm rất tốt cho da và tóc

2.Nấm Linh Chi Nghiền Thành Bột .

- Đa số khách hàng khi được hỏi thì đều trả lời là sử dụng Nấm Linh Chi bằng cách nghiền nhỏ ra, pha với nước đun sôi uống như trà, thậm chí có người còn uống luôn cả bã Nấm Linh Chi. Theo mình nghĩ đây là cách sử dụng hoàn toàn sai lầm, có thể nguy hiểm tới sức khỏe nếu dùng lâu dài, tại sao lại như vậy?

- Bởi vì Nấm Linh Chi có khả năng gỗ hóa theo tuổi trưởng thành nấm sẽ ngày càng cứng lên như gỗ, để càng lâu thì nấm sẽ hóa hết sang gỗ rồi chuyển sang bị mối mọt, mất hết dưỡng chất.

- Nhờ đặc tính khác biệt này mà các hoạt tử chứa thành phần dưỡng chất của Nấm Linh Chi không dễ hòa tan trong nước sôi. Bởi vậy nếu nghiền Nấm Linh Chi thành bột và pha vào nước sôi để uống thì thực tế bạn mới chỉ được uống hương vị của nấm thôi còn bạn đang vứt bỏ lãng phí những tinh túy nhất của linh chi rồi đấy.

- Qúy khách tuyệt đối không nên uống luôn cả bã nấm, do tai nấm không phải là loại có thể ăn được hết như rau quả, ngoài những dưỡng chất, phần còn lại của linh chi chẳng khác gì gỗ nên nếu bạn uống hết thì coi như bạn đang uống cả bột gỗ . Đáng lý ra Nấm Linh Chi có thể giải độc gan thì bạn lại làm cho hệ tiêu hóa gây khó tiêu để lâu dẫn đến suy yếu chức năng gan, sẽ không tốt cho cơ thể của chính bạn.

Cách dùng : Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống nhưng cách này chỉ tiện dụng chứ không hiệu quả ,ngoài ra có thể hãm bằng bình giữ nhiệt hoặc hãm bằng phích đựng nước

-
Nấm linh chi nhập khẩu  rất khó nghiền vì sẽ bông lên cách dùng hiệu quả nhất là ta cho vào ấm đun sôi ít nhất 30 phút cho Linh Chi thủy phân sau ta để lắng lại rồi gạn phần nước để uống 

linh-chi-thai-lat

Lưu ý : Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất khi dùng cùng vài giọt nước chanh vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo, bông cúc, hoặc quả la hán .... sẽ dễ uống và tốt hơn.

Không nên sắc nước Nấm Linh Chi để uống bằng ấm Inox 

Cam kết sản phẩm Nấm Linh Chi Nguyên Chất 100%, Nếu không chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường gấp 10 lần số tiền quý khách đã mua. 

GIAO HÀNG TẠI BẤT KỲ ĐÂU TRÊN LÃNH THỔ VIỆT NAM

NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TIẾP

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách Dùng Nấm Linh Chi
icon Cần Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng
icon Cách Phân Biệt Nấm Linh Chi Thật Và Giả
icon Cái Nhìn Tổng Quan Về Nấm Linh Chi
icon Nấm Linh Chi Hàn Quốc Có Mấy Loại ?
icon Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc
icon Công Dụng Của Nấm Linh Chi Với Cơ Thể