Những Món Quà Biếu Quà Tặng Bố Mẹ Ý Nghĩa Trong Dịp Lễ Tết .

 Đã có 1 bài viết trên báo nói rằng "Ngày lễ ngày tết mà biếu ông, bà bố mẹ tiền thì chúng ta là những người con bất hiếu"

Khi đọc được tiêu đề này mình cũng thực sự rất sốc vì nghĩ "tao tặng tiền bố mẹ tao sao lại nói là bất hiếu", lúc đó cũng đã chửi thề 1 câu.

Nhưng sau khi đọc kỹ thì tôi mới hiểu được là tai sao và rồi cũng nhanh chóng đồng tình với quan điểm đó vì thấy tiền là yếu tố cần nhưng không phải là tất cả.

Ngày tết là ngày của đoàn viên dù con cái, anh chị em có đi làm xa ở đâu đi chăng nữa thì vẫn luôn cố gắng về để xum họp cùng gia đình trong đó có ông bà, có bố mẹ, có những người thân thiết

 
qua-bieu-ba-me
 

Chắc ít nhất cũng có 60% các bạn giống tôi, cuộc sống bản thân, công việc, gia đình không có nhiều thời gian quan tâm và thăm bố mẹ, tranh thủ về chơi rồi tặng bố mẹ ít tiền cứ nghĩ như thế là xong với ý nghĩ để các cụ muốn tiêu gì thì tiêu và lo cho các cụ đầy đủ.

Nhưng các bạn có biết không? người già họ cần tình cảm hơn là tiền họ muốn được ở cạnh con cái, được vui chơi với con với cháu mỗi ngày. Nuôi chúng ta lớn khôn xây dựng gia đình cho chúng ta, rồi có khi chúng ta lại ra ở riêng vì ở gần bố mẹ sợ không được thảo mái.   

qua-tang-ong-ba
 
Chính vì thế ngoài việc lo cho bố mẹ có cuộc sống đầy đủ chúng ta cũng nên quan tâm hơn đến tâm tư tình cảm của bố mẹ một chút để đỡ bị tủi thân, không cần cái gì đó phải to tát quá, đôi khi chỉ là lời thăm hỏi, một cuộc điện thoại hỏi bố mẹ ăn cơm chưa, 1bộ quần áo khi mùa đông về nói bố mẹ mặc vào cho ấm ....

 qua-bieu-suc-khoe

Nếu chúng ta có điều kiện kinh tế hơn thì có thể mua biếu bố mẹ, biếu ông bà một một món quà sức khỏe trong những dịp lễ tết như một lời động viên tinh thần với ý nghĩa mong muốn bố mẹ, ông bà khẻo mạnh và sống lâu hơn. 

Gợi ý một vài món quà có thể biếu bộ mẹ , ông bà vào những ngày lễ ngày tết

Và hơn 73 phần trăm trong số đó tử vong – là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất trên thế giới. Đây là báo cáo mới nhất của Bệnh viện Bạch Mai.

qua-tang-nam-linh-chi
 
Trong cuộc sống mọi thứ mất đi có thể mất đi ta có thể lấy lại được, nhưng có 2 thứ mà không bao giờ có thể lấy lại được dù bạn có nhiều tiền, dù bạn có giàu đến đâu đó là thời gian và sức khỏe.  
 

qua-tang-nhan-sam

Theo thống kê mỗi năm Ở Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, và dự kiến vượt qua 190.000 ca vào 2020. 

Và hơn 73 phần trăm trong số đó tử vong – là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất trên thế giới. Đây là báo cáo mới nhất của Bệnh viện Bạch Mai.
qua-tang-sep