Nhân sâm khô hộp sắt, thiếc Hàn Quốc nguyên củ chính hãng.

 Nhân sâm Hàn Quốc khô loại 6 năm tuổi đóng hộp sắt khối lượng thường là 75g, 150g, 300g, 600 gam đây là quy cách đóng phổ biến nhất trên thị trường, Sản phẩm được làm từ 100% nhân sâm tươi Hàn Quốc gieo trồng đã đủ 6 năm tuổi, cũng là sản phẩm của công ty Daedong.

sam-cu-kho-han-quoc

 

Củ nhân sâm tươi được chế biến qua quy trình hấp cách thủy áp lực cao gồm 9 lần và quy trình sấy khô hiện đại nên nhân sâm khô- hay còn gọi là hồng sâm khô hầu như giữ nguyên được hình dáng và chất lượng ban đầu của nhân sâm loại bỏ được hoàn toàn dược tính phụ của nhân sâm tươi Hàn Quốc ban đầu và ai cũng có thể dùng được mà không cần quan tâm đến tác dụng phụ. Một số dược tính phụ khi dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì kích vào bài viết này

cu-sam-kho-han-quoc

Những tác dụng phụ khi dùng nhân sâm tươi người dùng buộc phải kiêng

Công nghệ chế biến tiên tiến đó không những giúp giữ được chất lượng của nhân sâm khô mà còn giúp lưu trữ, bảo quản được sản phẩm trong thời gian dài. Sản phẩm sâm khô Hàn Quốc Daedong 6 năm tuổi khi đóng hộp có 2 loại là củ to loại hộp từ 75g, 150g, 300g, 600g sẽ có từ 7-29 củ, loại đóng củ nhỏ từ 16-60 củ. Chẳng han như loại 300g loại củ to gồm 20 củ và loại củ nhỏ- hộp 300 gam gồm 40 củ.

sam-kho-han-quoc

 

Các sản phẩm của hãng Daedong được làm từ nhân sâm trồng theo tiêu chuẩn công nghệ sạch (đất, nước, không khí, phân bón) của hiệp hội sâm Hàn Quốc, và trên các sản phẩm đều có chứng nhận của hiệp hội này.

hop-sam-kho-han-quoc

Hiện tại, công ty Daedong cung cấp ra thị trường thế giới 3 dòng sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc

là: nhân sâm 4 năm tuổi, nhân sâm 5 năm tuổi và hồng sâm 6 năm tuổi. Chúng tôi chỉ phân phối một dòng sản phẩm là hồng sâm 6 năm tuổi, tức nhân sâm Hàn Quốc khô 6 năm tuổi.

sam-kho-hop-thiec

1.Quy cách đóng gói: Hộp sắt- thiếc, bên trong là hộp gỗ thông. Loại thượng hạng mỗi hộp gồm 20 củ hồng sâm khô, loại thường mỗi hộp 40 đến 50 củ. Khối lượng tịnh 300 gam (xem hình kèm theo bên dưới).

2.Xuất xứ: Hàn Quốc – nhà sản xuất Daedong Korean Ginseng Co., Ltd.

3.Dạng thành phần: 100% hồng sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi, hàm lượng nước dưới 14% (đã được hiệp hội Nhân Sâm Hàn Quốc chứng nhận).

4.Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi đã bật nắp, cần bảo quản kín các củ hồng sâm chưa dùng đến hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

5.Giá bán thì tùy vào từng  loại ( loại thường củ nhỏ) giá sẽ rẻ hơn và loại thượng hạng (loại thượng hạng củ to). giá sẽ cao hơn