Hồi Xuân Tráng Dương Cho Phái Mạnh

Bạn muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình ? Bạn muốn tự tin bản lĩnh của đấng nam nhi trước khi xung trận .Nếu bạn không đủ tự tin xin hãy liên hệ để được tư vấn
 Rất nhiều nam giới hiện nay luôn than phiền về bản lĩnh đàn ông của mình với những triệu chứng như xuất tinh sớm, hay tinh trùng yếu, họ rất khổ tâm, mặc cảm nhưng thực tế đó chỉ là một phần nhỏ công khai bí mật của mình, còn đa phần nam giới thường giấu kín mọi người vì cảm thấy tự ti và xấu hổ.

nam-gioi-yeu-sinh-ly
 
Như chúng ta đã biết mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch không đủ 2ml ; mật độ tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml hay <40 triệu trong mỗi lần xuất tinh thì là ít tinh trùng và khó có khả năng thụ thai, còn tinh trùng yếu thì tỉ lệ chết hoặc nằm im nhiều quá >25%, độ di động ít <75%. Trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh vút như tên bắn ít hơn 25%. Còn đối với xuất tinh sớm hầu như đàn ông do sức khỏe kém, tuổi tác, stress, có đến 30%-40% quý ông bị mắc chứng xuất tinh sớm. 

hoi-xuan-trang-duong
  
Bạn đang muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông ? bạn đang muốn tăng cường sức mạnh cho tinh binh ? bạn đang cần một giải pháp an toàn nhất .Chính vì thế mà mà sản phẩm “ Hồi Xuân Tráng Dương ” đã ra đời được Bộ Y tế cấp phép, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên như Ba Kích, Câu Kỷ Tử, Đương Quy, Hải Mã…Các chuyên gia luôn cho rằng để hỗ trợ những trường hợp trên thì đông y thường cho kết quả lâu dài và tốt nhơm . Bởi tây y nhiều trường hợp đôi khi còn có tác dụng phụ như tăng huyết áp, giảm thị lực, đau đầu

tac-dung-thuoc-viagra
 
 Hồi Xuân Tráng Dương có công dụng cao trong bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý, cân bằng hoócmon một cách tự nhiên, đặc biệt tăng chất lượng tinh trùng cho người vô sinh nam do tinh trùng yếu và ít; bổ thận tráng dương, rất tốt cho các trường hợp liệt dương, xuất tinh sớm; yếu sinh lý, mắt mờ, tay chân tê mỏi, đau lưng, những trường hợp vô sinh nam khi dùng sản phẩm này thấy rõ tác dụng, cho ham muốn và tăng lượng tinh trùng đáng kể.


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nam Á Cường Thận Bổ Thận Tráng Dương
icon Có Nên Dùng Thuốc Tây Bán Trên Mạng Để Cải Thiện Sex ?
icon Các Loại Thảo Dược Và Thực Phẩm Tốt Cho Phái Mạnh ?