Nấm Linh Chi Nhập Khẩu Hàn Quốc Cao Cấp Có Mấy Loại ?

Bạn có biết hiện nay có bao nhiêu loại nấm linh chi nhập khẩu hàn quốc không ? đặc điểm và công dụng của từng loại Nấm Linh Chi Hàn Quốc.Hãy liên hệ ngay để được tư vấn 24/24
Ở Việt Nam, từ năm 1987 các cán bộ khoa học của Trung tâm nghiên cứu Nấm Linh Chi đã đi sưu tầm Nấm Linh chi hoang dại trong các khu rừng vùng núi Tây Nguyên. Nấm linh chi Việt Nam cũng được trồng đầu tiên cũng vào cùng thời điểm này.

Hiện nay Việt Nam đã trồng được các sản phẩm Nấm Linh Chi cao cấp với sản lượng ước chừng 30 tấn/ năm. Việc tiêu thụ linh chi tương đối khó do phải bảo đảm chất lượng và giá thành cao nên phong trào trồng linh chi của Việt Nam đến giờ vẫn chưa phát triển mạnh được.

 Nấm linh chi trên thị trường cơ bản gồm có 6 loại 
cac-loai-nam-linh-chi
( 6 loại nấm linh chi cơ bản )
 
- Hoàng Chi (còn gọi là Kim Chi). Nấm có màu vàng, vị ngọt, không độc, tính bình, an thần, ích tì khí.

- Bạch Chi (còn gọi là Ngọc Chi). Đây là loại nấm Linh Chi màu trắng, có vị cay, tính bình, không độc, ích phổi, thong mũi, an thần, trị ho nghịch hơi.

- Thanh chi (còn gọi là Long Chi). Nấm này có màu xanh, tính bình, vị chua.Tác dụng làm sáng mắt, ăn thần, tăng trí nhớ, bổ gan khí. 

- Hắc chi (còn gọi là Huyền Chi). Nấm có màu đen, vị mặn, tính bình, không độc. Tác dụng trị chứng bí tiểu, ích thận khí.

- Tử chi (còn gọi là Mộc Chi). Nấm này có màu tím, vị ngọt, tính bình, không độc. Trị các chứng đau nhức xương khớp và gân cốt. 

- Nấm Linh Chi đỏ (còn gọi là Xích Chi, Đơn Chi, Hồng Chi). Nấm có màu đỏ tươi khi còn non, trưởng thành có lớp bào tử màu nâu trên bề mặt. Nấm có vị đắng, không độc, tính bình, tăng trí nhớ, dưỡng tim, bổ gan, chữa bệnh tiểu đường, huyết áp và tim mạch.

- Mặc dù có tới 6 loại nấm Linh Chi khác nhau, nhưng tất cả được phân loại theo màu sắc, y học coi nấm Linh Chi đỏ là loại có dược tính đa dạng và mạnh nhất, do đó nó là loại Linh Chi được dùng phổ biến nhất trên thế giới.

Cam kết sản phẩm Nấm Linh Chi Nhập Khẩu Nguyên Chất 100%, Nếu không chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường gấp 10 lần số tiền quý khách đã mua.

GIAO HÀNG TẠI BẤT KỲ ĐÂU TRÊN LÃNH THỔ VIỆT NAM

NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TRỰC TIẾP

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Táo Trung Quốc Để 9 Tháng Không Hỏng
icon Những món ăn tốt cho người cao huyết áp
icon Hướng dẫn cách sơ cứu khi bị tụt huyết áp.
icon Táo Trung Quốc Dán Tem Mỹ Bán Đầy Chợ
icon Người huyết áp thấp có dùng được nhân sâm không ?
icon Có phải chỉ nên dùng nấm Linh chi khi cơ thể không khỏe mạnh ?