80% Người dân hiện nay đang dùng nấm linh chi giả , linh chi kém chất lượng

Tại sao tôi có thể nói 80% Người Dân Hiện Nay Đang Dùng Nấm Linh Chi Kém Chất Lượng ,tại vì người dân Việt Nam chúng ta luôn ưa về hình thức và tham rẻ.

 Hôm nay mình xin đưa ra 2 hình ảnh sản phẩm của Nấm Linh Chi mà người bán luôn cam kết và khảng định sản phẩm của mình 100% có xuất xứ hàn quốc . Các bạn quan sát kỹ rồi cho mình một nhận xét xem các bạn sẽ chọn mua loại sản phẩm nào nhé .Sau đó mình sẽ phân tích cho các bạn biết tại sao ?

Sản phầm Nấm Linh Chi Hàn Quốc thật và giả 

Theo bạn 2 sản phẩm Nấm Linh Chi ảnh 1 và ảnh 2 trên hình thì sản phẩm nào là Nấm Linh Chi Hàn Quốc chính hãng . Nếu được chọn bạn sẽ chọn mua sản phẩm nào ?

anh-nam-linh-chi-han-quoc


Liệu bạn có nằm trong 80% số người chon sai không ? nếu Bạn chọn sản phẩm nào xin hãy ghi lựa chọn ở ô bình luận ,sau đó chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn là tại sao ?

 Thực tại Nguồn Nấm Linh Chi tại Việt Nam hiện nay 

Tại chợ đầu mối Đồng Xuân (Hà Nội), Nấm Linh Chi Vàng  và đỏ được bày bán la liệt với giá từ 700.000 - 800.000 đồng/kg, tất cả đều được gắn mác “made in Korea”. Tuy nhiên, theo chủ một cửa hàng chuyên bán “đặc sản hoàng cung” tiết lộ, hầu hết nấm tại chợ này đều là hàng Trung Quốc tráo mác.

Theo các đơn vị nhập khẩu, hiện có tới 80% nấm linh chi xuất xứ từ Trung Quốc mang mác Hàn Quốc còn lại 15% có nguồn gốc Việt Nam và một phần rất nhỏ từ Hàn Quốc vì giá khá cao. Ngay tại các đã được bán từ 1,5 - 4 triệu đồng/kg; khi nhập về Việt Nam phải chịu thêm phí kiểm định, vận chuyển... nên giá còn cao hơn nữa.

 
Việc nấm linh chi Trung Quốc đội lốt Hàn Quốc không chỉ gây thiệt hại cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính mà còn tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc. Nhiều người mua phải loại kém chất lượng về dùng chẳng những không có tác dụng phòng bệnh mà còn rước thêm họa.

khong-mua-hang-gia

 Chủ cơ sở sản xuất nấm ở Đông Anh cho hay, nấm linh chi hội tụ sinh khí của trời đất nên phải trồng ở những nơi sạch sẽ, có điều kiện khí hậu phù hợp. Do vậy quá trình trồng linh chi đòi hỏi những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Cũng theo chủ cơ sở này, nấm linh chi Trung Quốc đã qua chiết xuất tràn về Việt Nam ngày càng nhiều. Các loại nấm này thực tế chỉ còn là xác nấm vì toàn bộ các thành phần dinh dưỡng và tinh chất đã bị rút hết.

Lưu ý khi sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều trường hợp khi mua phải Nấm Linh Chi không rõ nguồn gốc về cho cha mẹ và gia đình dùng. Mới được mấy ngày, mà mọi người trong gia đình đã bị nổi mẩn ngứa khắp người mang đến tiệm hỏi thì được giải thích đó chỉ là phản ứng thải độc tố trong người .Dùng thêm mấy hôm nữa thì chẳng những mẩn ngứa không giảm mà còn kèm thêm tiêu chảy phải nhập viện. Tại đây các bác sĩ cho biết rất có thể mọi người đã bị ngộ độc do các loại mốc có trong nấm gây nên.

 Hiện nay trên thị trường chỉ có 2 loại Nấm linh chi duy nhất khi sử dụng 100% sẽ không có tác dụng phụ đó là Nấm Linh Chi núi đá loại chuẩn nhất là từ15-20 tai/kg và Nấm Linh Chi thượng hoàng . Nếu các bạn có nhu cầu mua hay chỉ là tìm hiểu và cần tư vấn xin liên hệ Hotline : Mr Tiến  024.2267.5555 - 0989.275.666 

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN !
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bào Tử Nấm Linh Chi Là Gì ?
icon Những phản ứng phụ khi dùng nấm linh chi.
icon Gian Truân Nghề Hái Nấm Linh Chi Rừng
icon 6 Loai Nấm Linh Chi Cơ Bản Trên Thị Trường
icon 5 Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Nấm Linh Chi Tốt Nhất
icon Địa chỉ mua Nấm Linh Chi Hàn Quốc chính hãng
icon 10 Tác Dụng Chính Của Nấm Linh Chi Hàn Quốc
icon Những Bài Thuốc Hay Từ Nấm Linh Chi Hàn Quốc
icon Linh Chi Việt Nam Có Tốt Bằng Linh Chi Hàn Quốc Không ?
icon Bí Quyết Và Kinh Nghiệm Khi Chọn Nấm Linh Chi Hàn Quốc