Những Món Quà Biếu- Quà Tặng Bố Mẹ Ông Bà Sức Khoẻ Ý Nghĩa

Bố mẹ là người dám hy sinh tất cả luôn luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này cho con cái, để thấy con cái mình có một cuộc sống lo đủ và hạnh phúc. Ngược lại con cái chúng ta cũng vậy, luôn luôn hiếu thảo, luôn luôn mong muốn bố mẹ được khoẻ mạnh, vui chơi với con cháu, sống lâu để chúng ta phụng dưỡng ....

Vu lan báo hiếu là ngày lễ thể hiện lòng hiếu thảo của con cái đối với ông bà bố mẹ, nhắc nhở chúng ta luôn nghĩ tới những ngừời thân xung quanh , đấng sinh thành đã nuôi dưỡng Ngoài ra, đây còn là dịp mọi người tìm về cội nguồn.
 Vào ngày này, các phật tử thường làm lễ cúng dường, lễ cầu siêu, làm phúc bố thí, phóng sinh để tích phước cầu an, cầu mong cho cha mẹ được tăng phúc tăng thọ, hóa giải nghiệp chướng...

Dịp lễ Vu Lan, mỗi người thường được cài lên áo một bông hoa hồng: màu đỏ cho người còn mẹ và màu trắng cho ai đã mất mẹ.

Với những ai may mắn được cài bông hồng đỏ trên ngực áo thì được nhắc nhở hãy cố gắng hết lòng vâng lời, hiếu kính, lễ phép với cha mẹ. Còn người cài hoa trắng sẽ thấy như một sự nhắc nhở không bao giờ quên ơn cha mẹ, đồng thời giữ nề nếp gia phong anh em hòa thuận.
Phong tục cài hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng vào dịp Vu Lan là do Thiền sư Thích Nhất Hạnh khởi xướng vào thập niên 60 của thế kỉ trước để tăng thêm ý nghĩa văn hóa cho lễ hội này, nhất là để con cái nhớ về cha mẹ dù con hay mất.

Theo thống kê mỗi năm Ở Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, và dự kiến vượt qua 190.000 ca vào 2020.
Và hơn 73 phần trăm trong số đó tử vong – là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất trên thế giới. Đây là báo cáo mới nhất của Bệnh viện Bạch Mai.

Trong cuộc sống mọi thứ mất đi có thể mất đi ta có thể lấy lại được, nhưng có 2 thứ mà không bao giờ có thể lấy lại được dù bạn có nhiều tiền, dù bạn có giàu đến đâu đó là thời gian và sức khỏe.

Một món quà sức khỏe cho chính bản thân chúng ta và cho gia đình . Hãy thay đổi thói quen nhân nhi 1 ly cafe , một ly rượu bằng một ly nước uống nấm linh chi nhé, sẽ rất tốt cho chính bản thân chúng ta